เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2564 โรงเรียนน่านปัญญานุกูล ได้จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาผู้นำเยาวชนคนคุณธรรมและค่ายยุวชนคนคุณธรรม เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจแก่นักเรียน สร้างภาวะผู้นำ ปลูกฝังคุณธรรมให้แก่นักเรียน ภายใต้กิจกรรมต่าง ๆ ดังนี้ กิจกรรมสมาธิเพิ่มปัญญา, กิจกรรมสัมพันธ์, กิจกรรมสร้างความตระหนักในความรักชาติ รักท้องถิ่น, กิจกรรมถอดบทเรียนหลังเรียนรู้, กิจกรรมระดมความคิด ปัญหาที่อยากแก้ และความดีที่อยากทำ