เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 นายสมพงษ์ อุ่นใจ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร และตัวแทนคณะครู ต้อนรับคณะจากสำนักงานศึกษาธิการจังหวัดน่าน เข้ามานิเทศ ติดตามและเก็บข้อมูลสารสนเทศ เพื่อสนับสนุนการตรวจราชการตามนโยบายการตรวจราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 ของสถานศึกษาในจังหวัดน่าน ภายใต้โครงการการนิเทศบูรณาการโดยใช้จังหวัดเป็นฐาน ณ ห้องประชุมโรงเรียนน่านปัญญานุกูล (ภาพกิจกรรม)