เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2563 คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน และบุคลากรโรงเรียนน่านปัญญานุกูล ได้ร่วมจัดกิจกรรมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด และกำจัดลูกน้ำยุงลาย ประจำปีการศึกษา 2563 โดยออกเดินทางจากโรงเรียนน่านปัญญานุกูล ไปยังรอบชุมชนของเขตพื้นที่ตำบลฝายแก้ว ซึ่งได้รับความสนใจและคำชื่นชมจากชุมชนโดยรอบ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติด ลูกน้ำยุงลาย จากเจ้าหน้าที่สาธารณสุขอีกด้วย ภาพกิจกรรมคลิก